วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2554

Countdown..สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี

ตามที่คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ชุดที่ 54 ได้ทำสัญญาซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาล กับ บริษัทเทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด เมื่อวันที่ 28 ต.ค.2553 และ 13 ธ.ค.2553 จำนวน 2 สัญญา และต้องวางเงินหลักประกันสัญญาให้แก่บริษัทฯ เป็นเงินจำนวน 787,200,000 บาท และต่อมาได้มีการโอนเงินกันไป-มา เพื่อซื้อขายสลากกินแบ่ง ต่อเนื่องกันมาโดยตลอด (รายละเอียดเพิ่มเติม)

จนกระทั่งเมื่อเดือนกรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา สหกรณ์ได้โอนเงินซื้อสลากงวดที่ 18 และงวดที่ 14 จำนวน 145,600,000 บาท ปรากฏว่าบริษัทเทวาสิทธิฯ  ไม่ส่งสลากกินแบ่งมาให้ และไม่คืนเงินตามที่สัญญาไว้ จึงถือได้ว่าบริษัทเทวาสิทธิฯ ฯ ผิดสัญญาต่อสหกรณ์ฯ  

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี จึงได้ทำหนังสือทักท้วงและขอยกเลิกสัญญาทั้งหมดไปยังบริษัทเทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด ลงวันที่ 29 กรกฎาคม 2554 พร้อมทั้งทวงถามเงินคืนทั้งหมด  จำนวนทั้งสิ้น 686,800,000 บาท จากบริษัทเทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด

สมาชิกแห่ถอนเงิน
หลังจากข่าวเรื่องนี้ได้แพร่กระจายออกไป แหล่งข่าวแจ้งว่า มีสมาชิกฯ ได้แห่ถอนเงินที่ฝากไว้ในสหกรณ์ฯ จำนวนสูงถึงกว่า 1,000 ล้านบาท เนื่องจากไม่เชื่อมั่นในความมั่นคงของสหกรณ์ฯ จนกระทั่งธนาคารพาณิชย์ต่างๆ ที่รับฝากเงินของสหกรณ์ฯ ไว้แทบหมดหน้าตัก

ให้เวลาทวงหนี้ 45 วัน
ในการประชุมวิสามัญซึ่งเปิดขึ้นเร่งด่วน เมื่อ 3 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา สมาชิกฯ มีมติให้คณะกรรมการดำเนินการทั้ง 15 คน รวมทั้งผู้จัดการสหกรณ์ 1 คน รวมเป็น 16 คน ทวงเงินคืนจากบริษัท เทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด จำนวน 686,800,000 บาท นำกลับมาคืนสหกรณ์ฯ ให้หมด ภายในวันที่ 15 ต.ค.2554 มิเช่นนั้นจะถอดถอนออกจากคณะกรรมการฯ และแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

จ่ายเช็คล่วงหน้า
ประธานคณะกรรมการดำเนินการฯ แจ้งในที่ประชุมว่า บริษัท เทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด ได้เขียนเช็คสั่งจ่ายเงินคืนล่วงหน้ามาให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีแล้ว  แต่ไม่ได้เปิดเผยว่า เป็นเงินจำนวนเท่าไหร่ และสั่งจ่ายวันไหน เดือนอะไร    

ไม่หนี ไม่เบี้ยว ไม่จ่าย อยากได้ก็ฟ้องเอา
ปัจจุบันสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ก็ได้แต่สวดมนต์ภาวนาว่า ให้บริษัท เทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด จะคืนเงินจำนวน 680 กว่าล้านบาทนี้ ให้สหกรณ์ฯ ทั้งหมด  เพราะหากเงินก้อนนี้หายไปจากระบบการเงินของสหกรณ์ฯ แล้ว ถึงขั้นอาจทำให้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูล่มสลายได้ แต่หาก บริษัท เทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด ไม่มีเงินจ่าย เช็คเด้ง เกิดกรณี  "ไม่หนี  ไม่เบี้ยว ไม่จ่าย อยากได้ก็ฟ้องเอา"  แล้วจะทำอย่างไร
  • คณะกรรมการดำเนินการฯ ฟ้อง บริษัท เทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด
  • สมาชิกสหกรณ์ แจ้งความดำเนินคดีกับคณะกรรมการดำเนินการฯ
เรื่องการฟ้องร้องคดีในโรงในศาลนี้ หลายท่านก็คงทราบว่าคงต้องใช้เวลาแรมเดือนแรมปี  และหากบริษัท เทวาสิทธิฯ แพ้คดี ยึดทรัพย์ต่างๆ มาทั้งหมดแล้ว เงินก็ยังไม่พอจ่ายถึง 680 กว่าล้านบาท แล้วคราวนี้ สหกรณ์ฯ จะทำอย่างไร

และหากคณะกรรมการดำเนิการฯ แพ้คดี แล้วท่านทั้ง 16 คน นี้จะไปหาเงินที่ไหนมาชดใช้คืน ลองคิดง่ายๆ หารคนละเท่าๆ กัน แต่ละท่านก็จะต้องหาเงินมาชดใช้ท่านละ 42,925,000 บาท แล้วท่านเหล่านี้จะเอาเงินมาจากไหน ลำพังเงินเดือนครูสะสมอีกกี่ชาติจึงจะพอ  แล้วเมื่อไหร่สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ถึงจะได้เงินคืนทั้งหมด

นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง
นี่คือตัวอย่างหนึ่งของกองทุนความมั่งคั่ง (แห่งชาติ)
ขณะนี้รัฐบาลกำลังจะนำกองทุนสำรองของชาติ มาจัดตั้งกองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ เพื่อนำไปหาผลกำไร ผลกำไรที่ได้จะตกเป็นของรัฐบาล หากขาดทุนรัฐบาล จะจัดสรรงบประมาณไปชดเชยให้

ก็เหมือนกับ การกระทำของคณะกรรมการดำเนินการฯ สหกรณ์นี้เหมือนกัน หวังว่าจะนำเงินของสหกรณ์ฯ ไปสร้างความมั่งคั่งให้สหกรณ์ฯ โดยการซื้อสลากกินแบ่ง  แต่ผลสุดท้ายเงินก็หมด  และตอนนี้ถือว่าขาดทุนไปแล้ว แล้วคณะกรรมการฯ ทั้ง 16 ท่านจะรับผิดชอบไหวหรือ

เช่นเดียวกัน หากเงินกองทุนความมั่งคั่งแห่งชาตินี้ รัฐบาลทำล้มเหลว เงินทุนสำรองของชาติก็หมดตามไปด้วย แล้ว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี หรือนายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง หรือรัฐมนตรีหน้าไหนจะมารับผิดชอบ

อย่างเสี่ยงเลยครับท่านรัฐบาล ลองหาวิธีอื่นดูจะดีกว่า ไม่อย่างนั้นจะเช็ดน้ำตา เหมือนกับคณะกรรมการดำเนินการของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ทั้ง 16 ท่านนี้แหละครับ

Countdown สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี
เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วจะถึงเส้นตายคือวันที่ 15 ต.ค.2554 ชะตาของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี จำกัด จะออกหัวหรือก้อย วันนี้..ก็ได้แต่สวดมนต์ภาวนาให้ บริษัท เทวาสิทธิพิฆเนศ จำกัด รักษาสัญญา นำเงินจำนวน 686,800,000 บาท มาคืนสหกรณ์ฯ โดยเร็ว....

การกระทำที่โง่เขลาที่สุดในชีวิตของเรา คือ การหลอกหลวงผู้อื่น เพราะเราไม่สามารถหลอกผู้อื่นได้นาน สุดท้ายความลับย่อมเปิดเผย และเมื่อนั้นผลกระทบในทางลบย่อมเกิดขึ้น

*************************
จุฑาคเชน : 6 ก.ย.2554


ตีพิมพ์ใน น.ส.พ.สู่ชนบท ปีที่ 22 ฉบับที่ 388 ประจำเดือนกันยายน พุทธศักราช 2554 หน้า 3

ตีพิมพ์ใน น.ส.พ.เวสเทิร์นนิวส์ โฟกัสราชบุรี ฉบับประจำเดือนตุลาคม 2554 หน้า 17

260 ความคิดเห็น:

1 – 200 จาก 260   ใหม่กว่า›   ใหม่ที่สุด»
ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เรื่องยุ่ง ๆทั้งหลายเกิดจากการทำตามใจตนเอง ไม่นึกถึงความถูกต้อง ความโลภ ไม่พอเพียงไม่อิ่ม อนาถใจ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

น่าอายมาก ขี้โกง ส่วนมากคณะกรรมการสหกรณ์จะเป็นผู้ท่ีมีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ ระดับผู้บริหาร ไปเอาปีบคุม หัวหรือไม่ก็ลาออกจากวงการครูไปได้เลย เวลาสมาชิกขอกู้เงินเจ้าหน้าที่ตรวจสอบถี่ยิบ บางทีดูไร้สาระ บอกกลังคณะกรรมการจะไม่ผ่าน แล้วเป็นไงโกงกันเอง ฝ่ายตรวจสอบที่เคยหาเสียงไว้ กินเงินค่าตอบแทน หายหัวไปไหน ให้คนอื่นเขามาเปิดโปง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

การศึกษาของไทยยิ่งเลวลงทุกวันเพราะพวกครูโง่ๆ แต่อยากจะเสนอหน้ามาโกงอัปรีย์จริงๆ.

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อย่าไปซ้ำเติมเค้าเลย ควรให้พวกมันไปกินหญ้าแทนข้าว หรือไปนอนในคุกเถอะ.

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่อยากเชื่อว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้กับ สอ.ครูราชบุรีฯ เหลือเชื่ิอจริงๆๆเคยรู้ว่ามาว่าเป็น สอ.ฯ ที่ดีที่สุดแล้วกับกลายเป็นแบบนี้ไปได้

สมาชิกคนหนึ่งที่ซวยไปด้วย กล่าวว่า...

อะไรเอ่ยทำให้คณะกรรมการทั้ง 15 + ผู้จัดการอีกหนึ่ง มีความคิดเป็นหนึ่งเดียวกัน ดิฉันว่าเขาไม่โง่แต่เขาโลภ ความโลภทำให้ตาบอดและมองว่าคนอื่นโง่ไปหมด กรรมของไอ้ทิด!

สมาชิกเมืองที่ไม่ได้ปันผล กล่าวว่า...

ได้ข่าวกรรมการหลายคนแอบถอนเงินจากสหกรณ์ไปแล้ว โดยเฉพาะคนที่มีหนวดเห็นว่าถอนเป็นล้านบอกว่าถอนซื้อทอง แล้วสมาชิกจะเชื่อถือได้ไงว่าสหกรณ์ไม่ล้ม กรรมการทำซะเอง ฝากถามปรธรานวีด้วย

ลูกเมืองโอ่ง กล่าวว่า...

ข่าวด่วน!ประชุมสามัญเลื่อนไม่มีกำหนดไม่มีปันผล สาเหตุจากใครทำอะไรไว้ ความจริงปรากฎชัดเจน เดือดร้อนกันทั่วหน้าสมาชิก ไอ้อีตนไหนจะออกมารับผิดชอบ ซวยละตูบอกลูกว่าปันผลออกจะถอยโน๊ตบุ๊คให้ จะชื่อคณะกรรมการชุดที่ 54 ชุดสร้างความอัปยศไปจนวันตาย เสียชื่อราชบุรีหมด

คนเคยเป็นแฟนคลับนูหนวดงาม กล่าวว่า...

ทำงานผิดพลาดเสียหายคณะกรรมการผู้จัดการเจ้าหน้าที่ต้องงดขึ้นเงินเดือน งดโบนัส ต้องแจ้งความเอาผิดคนที่เกี่ยวอย่าปล่อยให้ลอยนวล

สมาชิกเขตเมือง กล่าวว่า...

ฝากถามผอ.ธนูว่าจริงอย่างที่เขาลือเปล่าเอ็งไปถอนเงินฝากที่สหกรณ์ออกหมด ฟายเอ๋ยแล้วใครจะเชื่อว่ะ
กูล่ะเซ็งเป็ดกรรมการโง่ๆอย่างนี้ไม่เลือกอีกแล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนนี้ได้ข่าวว่าพวกคณะกรรมการชุดนี้เตรียมให้พรรคพวกตัวเองลงสมัครเพื่อจะได้ช่วยเหลือให้ตัวเองพ้นจากความผิด หน้ามันด้านจริงๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พวกควายอย่างพวกกรรมการและผู้จัดการต้องเอาไปประหารเพื่อให้สูญพันธ์ยีนของความชั่วจะได้ไม่ไปแพร่สู่ลูกหลาน พวกควายโง่

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนก่อนคลอดแม่พวกมรึงคงทานหญ้ามากไป

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

น่าสงสารจังกรรมการสหกรณ์กับเมียกรรมการไม่รู้ว่าตอนนี้จะหายเหนื่อยกันหรือยังเพราะหลายเดือนที่ผ่านมาใช้ตังกันไปเยอะแค่เห็นใช้ตังยังเหนื่อยแทน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่ได้อิจฉาที่เห็นกรรมการมีเงินซื้อที่ ซื้อรถป้ายแดง
ซื้อของเข้าบ้านราคาหลายแสนแต่รู้สึกขยะแขยง และรังเกียจ ทุเรศที่พยายามหาข้อแก้ตัวต่างๆนาๆพยายามจะให้พวกเราเป็นเช่นเดียวกับเขา(พวกควายโง่ไงพี่น้อง)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

หยุดคุย หยุดพูดต่อ แล้วรอได้มั๊ย เพื่อสหกรณ์ฯ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

จะรอดูครับ ว่า คณะกรรมจะทำอย่างไร
ขอให้คณะกรรมการออกมาชี้แจงซักทีสิโว้ย มุดหัวทำอะไรกันอยู่ คร๊าบ ....

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สิ่งที่สมาชิกควรต้องติดตาม คือ การปิดงบดุลของสหกรณ์ฯ เหตุที่สหกรณ์ฯ ต้องเลื่อนการประชุมและปันผลไม่ได้ เพราะไม่สามารถปิดงบดุลได้ ผู้ตรวจสอบบัญชีไม่ยอมลงนาม คณะกรรมการสหกรณ์ฯ กำลังจะแปลงเงินที่ บจก.เทวาสิทธิ์ ค้างจ่าย 680 ล้านบาท เป็นลูกหนี้ของสหกรณ์ฯ หากทำได้แล้ว ไม่ว่าคณะกรรมการฯ ชุดใดเข้ามาบริหาร ก็จะต้องรับสภาพหนี้และทวงถาม บจก.เทวาสิทธิ์ ต่อไป...คณะกรรมการฯ ชุดนี้ก็จะฟอกตัวได้สำเร็จ..ไม่ต้องรับผิดชอบต่อไป เพราะถือว่าเป็น บจก.เทวาสิทธิ์ เป็นลูกหนี้ของสหกรณ์แล้ว(ไม่ใช่ลูกหนี้ของคณะกรรมการชุดนี้)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เราควรขับไล่พวกชั่วทั้งหลายออก ก่อนที่มันจะทำเรื่องชั่วๆซ้ำ อย่างไรก็ตามฝากท่านผู้รู้ช่วยดูแลด้วย
อย่าให้มันสายเกินไปถ้าใครมีพวกอย่ธนาคารก็ฝากพวกดูแลด้วยก็แล้วกัน ถ้ามันทำพวกเราพร้อมลุย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เราทราบข่าวแล้วไม่สบายใจ มีผลกระทบไม่เพียงแต่สมาชิกเท่านั้น ถ้าสหกรณ์ฯ ราชบุรีได้เงินคืนจากบริษัทเทวาฯ นับว่าโชคดีมากๆ เพราะมีอีกหลายสหกรณ์ฯที่โดนโกงไปก่อนหน้านี้

คนหมั่นไส้กรรมการรวยไม่เกรงอกเกรงใจเพื่อน กล่าวว่า...

ถ้าคุณเป็นคณะกรรมคุณไม่ต้องมาสั่งให้สมาชิกหยุดพูดหยุดคุยเพื่อสหกรณ์ เราเป็นสมาชิกเราต้องสนใจใส่ใจอยู่แล้วเพราะมันเป็นเรื่องของเรา พวกคุณนั้นแหละที่ควรจะหยุด พี่น้องสมาชิกสหกรณ์รู้ไว้เถอะคณะกรรมการทำไปเพื่อเอาผลประโยชน์เข้ากระเป๋าตัวเองไปคนละหลายๆล้านบาท กรรมการก็เพิ่งจะมารวยผิดปกติเมื่อประมาณ ๙ เดือนที่ผ่านมารวยจนผิดหูผิดตาจนชาวบ้านทั้งหมู่บ้านสงสัยว่ามันไปทำอะไรมารวยจังว๊ะ จนข่าวสหกรณ์ดังระเบิดชาวบ้านจึงร้องอ๋อกูรู้แล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เป็นไงละ่ เลือกพวกเดียวกัน จะได้ทำงานเป็นปึกแผ่น โดยเฉพาะครูดำเนิน 5555 เห็นวิ่งกันตาเหลือกถอนเงินกลัว สอ.ล้ม อย่างนี้แหละ เขาเรียก ควายตื่น

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

การบริหารงานสหกรณ์ครูง่ายมากแค่เอาส่วนต่างของดอกเบี้ยระหว่างเงินฝากกับเงินกู้และผลตอบแทนต่างๆมาให้นักเรียนชั้น ป.๖ คิดก็ได้คำตอบว่าควรทำอย่างไร แต่นี่เป็นเพราะความโลภ พวกคณะกรรมการไม่เคยรู้หรืออย่างไรว่าการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนสูงๆพวกนักการเมืองเขาจัดสรรแบ่งปันกันเรียบร้อยแล้ว มีหรือจะตกมาถึงครูธรรมดาอย่างเรา ไม่เคยจดจำประวัติศาสตร์เลยครูโลภมากเอ๋ย แชร์น้ำมันแม่ชม้อย แชร์ข้าวสาร แชร์ก๋วยเตี๋ยว ลงทุนซื้อตั๋วเครื่องบิน แล้วก็มาลงทุนซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ก็ไหนรายงานการประชุมสิ้นปีงบประมาณ ๒๕๕๓ ว่ามีผลกำไรตั้งกว่า ๑๗๐ ล้านบาท จัดสรรผลตอบแทนจนสมาชิกชื่นมื่นแล้วยังไม่รู้จักพอ กลัวคนอื่นไม่รู้หรือไรว่าตัวเองเก่งสามารถหาแหล่งลงทุนชั้นยอดได้ โธ่เอ๋ยและแล้วก็มาถูกนักการเมืองต้มตุ๋นอีกจนได้ แล้วอย่างนี้จะสอนนักเรียนและลูกของตนเองให้คิดเป็นได้หรือกรรมจริงๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไอ้พวกควายโง่ต้องประหารด้วยเครื่องประหารหัวเหี้ยถึงจะสาสมสำหรับพวกมึง.

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ในฐานะที่เป็นสมาชิกตัวน้อย ทำไมสมาชิกไม่รวมกันแจ้งจับพวกโกงเหล่านี้ให้หมดก่อนที่พวกมันจะอาศัยช่องว่างทำให้พวกมันไม่ต้องรับผิดหนี้สินที่พวกมันก่อ วอนเพื่อนสมาชิกช่วยรวมตัวกันแจ้งจับ พร้อมถอดถอนก่อนวันที่ 15 ต.ค. อย่ามัวรีรอเดี๋ยวจะสายเกินไป

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เห็นด้วยกับสมาชิกตัวน้อย รีบๆช่วยกันพวกเรา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เห็นด้วยกับสมาชิกตัวน้อย รีบๆช่วยกันพวกเรา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนทำก็ทำกันเองแบบว่าเงียบกริบ แม้แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่บอกให้รู้ ตอนเรื่องแดงสมาชิกแห่ถอนเงิน ก็มาว่าสมาชิกบางคน และเจ้าหน้าที่ว่าปล่อยข่าวทำให้สหกรณ์เสียหาย (สรุปใครกันทำให้เสียหาย, ถ้าไม่คิดทำกันแบบหามีความคิดไม่แบบนี้ ผลมันจะเกิดแบบนี้หรือไม่)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เห็นด้วยกับสมาชิกตัวน้อย...รวมตัวเมื่อใดแจ้งด้วย...คนผิดย่อมถูกลงโทษ...อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล...รีบๆนะเดี๋ยวไม่ทัน...

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใจเย็นพี่น้องเอ้ย 15 ตุลา ค่อยว่าใหม่ จากประธานชนะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่ควรรออะไรอีกแล้ว ควรแจ้งความดำเนินคดีได้เลยเป็นถึงระดับผู้บริหาร ไม่ควรแก้ตัวแบบโง่ ๆ ไม่อายผู้คนบ้างเลยหรือ เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนทั้ง ๆรู้ว่าทำไม่ถูกต้อง แล้วก็ทำตัวยิ่งใหญ่กันเหลือเกิน สมาชิกไปถอนเงินฝาก ประธานก็มาแสดงอารมณ์ใส่ได้อย่างไร เงินของเขาเมื่อคุณทำให้สมาชิกไม่ไว้ใจ เขาก็ต้องมาถอนเงินเขาออกไป แล้วป่านนี้แก้ปัญหาได้หรือยังล่ะ สมาชิกทั้งหลายจะรอให้พวกมันหนีไปก่อนแล้วจึงแจ้งความหรือ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนนี้ สหกรณ์ต้องจ่ายดอกเบี้ยเดือนละ เกือบ 2 ล้านบาท ทุกเดือนตลอดไป จากต้นเงินกู้ยืมมาทำล้อตเตอร์รี่ จำนวน 700 ล้าน (ก็เงินของท่านสมาชิกทั้งน้าน)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

กรรมการบางคนก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แค่เข้ามาเป็นกรรมการจริง ๆ ไม่เห็นจะทำงานอะไร ที่แสดงถึงความเสียสละเลย เต็มที่ก็แค่อยากได้เบี้ยและโบนัสประจำปี...ไอ้พวกไร้ความเห็น

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เชิญสมาชิกทุกท่าน ไปทวงถามความก้าวหน้า
ของสหกรณ์เกี่ยวกับการบริหารงาน ว่าไปถึงไหนแล้ว
ในวันพฤหัสบดี ที่ 6 ตุลาคม 2554 เวลา 09.00น. ที่สหกรณ์ฯ แล้วต่อจากนั้นค่อยว่ากัน จะแจ้งความ หรือ ไปศาลากลาง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่าสิ่งใดที่เป็นความชั่วความไม่ดีนั้นไม่ควรทำเพราะจะนำมาซื่งความเดือดร้อนและความทุกข์ในภายหลังช่างเหมือนกับคณะกรรมการสหกรณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าการเอาเงินไปซื้อลอตเตอรี่
เป็นสิ่งที่ไม่ดีไม่ควรทำแต่กูจะทำจึงได้รับผลกรรมเช่นนี้แล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

บุกเลยพรุ่งนี้พี่น้องเอ้ย เอาขวดเปล่ามา น้ำมันไปหาเอาข้างหน้า จากฟันเฟือง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไอ้ทุเลศ มึงอยากดังหรือไงวะ ไอ้ฟันเฟือง สหกรณ์ของพ่อมึงหรือ

หำ กล่าวว่า...

พี่น้องชาว 101 รวมตัวได้แล้ว เผามัน ฆ่ามัน เพื่อศักดิ์ศรีชว101

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พวกลงความเห็นนี่..เริ่มออกทะเลแล้ว เอาให้อยู่ในกรอบในประเด็นหน่อยดิ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ท่านประธานสหกรณ์ครับ รถที่ท่านซื้อมา(mu7) ขับดีมั๊ยครับ ถ้าขับดีก็ช่วยขับไปตามทวงหนี้ให้สมาชิกหน่อยครับ ประวัติศาสตร์ราชบุรีไม่เคยค้างปันผลสมาชิกนะครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อย่าไปว่าอาจารย์ยิ่ง และอาจารย์สมโภชน์แกเลย ก็แกเกิดความอิฉฉาแล้วหละ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ครูราดรี จะจุดติดไหมหนอ อย่าให้เสียชื่อ ยิ่งจอมเขมือบ และบักหำ 101

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ต้องใช้สติ ช่วยกันแก้ไข การที่ใจร้อนหรือขาดสติไม่สามารถช่วยอะไรให้ท่านได้

โอ่ง 101 กล่าวว่า...

ประธานกรรมการและกรรมการไม่ใช่มีแต่รถป้ายแดงนะ ปืนป้ายแดงก็มีด้วย นะจะบอกให้ เมื่อวานไปสหกรณ์มาเห็น รับประทานสมโภชน์ รับประทานบุญเลิศ รับประทานยิ่ง แล้วประทานชนะไม่มาหรือ หรือว่าแบ่งตำแหน่งไม่ลงตัว พวกเราชาวสหกรณ์ราดรี ต้องรู้ในสิ่งนี้ด้วย ก็เห็นเขาบอกแล้ว วันที่ 15 นี้รู้แน่ ไม่ได้ค่อยดำเนินการไม่ดีกว่าหรือ อย่าอยากจนเกินงาม

ฟันเฟือง กล่าวว่า...

มึงรู้ได้ไงววะ ว่ากรูอยากเป็นประธาน กรูทำเพื่อตัวกูเองโว้ย กูจะได้หมดหนี้

ข้าวโพด กล่าวว่า...

เราต้องทำแบบ 101 ถึงจะเจ่ง เพราะร้อยเอ็ดทำได้ผล สหกรณ์ราชบุรี ต้องเอาแบบบ้าง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เรื่องอะไร จะต้องเอารถส่วนตัวไปทวงหนี้ รถตู้สหกรณ์ฯ ไม่เท่ห์กว่าหรือ น้ำมันก็เบิกได้ ตอนนี้
อะไรก็รถตู้ งานศพญาติ ผอ.งานทำบุญ งานกินเลี้ยง งานจิปาถะ ยังเอารถตู้เลย ซึ่งไม่เกี่ยวกับสหกรณ์เลย แต่เอี่ยวกับประธาน ใช้ฟรีครับ ประธานวี ซะอย่าง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รู้ผลวันนี้...(มันจบแล้วครับนาย...)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ต้องอย่างนี้ซิพวกเรา ช่วยกันดูแลหน่อย ข้อมูลท่านสุดยอดจริง นูหนวดงามมีเปล่า สู้บุญยิ่ง ไม่ได้เลย แต่ระวังนะ สาวไส้กันเองแล้ว ใครได้ใครเสียเดี่ยวก็รู้กันหละ ใครหาผลประโยชน์ ใครเสียผลประโยชน์ ลองไปดูของบ้านอดีตประธานบุญยิ่งหน่อยดีกว่า เขาว่าของคล้ายสหกรณ์เลย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ต้องอย่างนี้ซิพวกเรา ช่วยกันดูแลหน่อย ข้อมูลท่านสุดยอดจริง นูหนวดงามมีเปล่า สู้บุญยิ่ง ไม่ได้เลย แต่ระวังนะ สาวไส้กันเองแล้ว ใครได้ใครเสียเดี่ยวก็รู้กันหละ ใครหาผลประโยชน์ ใครเสียผลประโยชน์ ลองไปดูของบ้านอดีตประธานบุญยิ่งหน่อยดีกว่า เขาว่าของคล้ายสหกรณ์เลย

ชนะ กับวินัย คุยกัน กล่าวว่า...

เสียงบ่น จากวินัย และ ชนะ ไอ้โภชน์มึงไปสหกรณ์ไม่บอกกูเลย มึงกลัวกูจะแย่งตำแหน่งมึงหรือไงวะ เสียแรงที่กูช่วยเชียมึงอุตส่าหาข้อมูลจากสหกรณต่าง ๆ มาให้มึง นึกไม่ถึงว่ามึงจะเอาดีคนเดียว กูไม่เอากับมึงแล้ว เข็ดวะ เชิญมึงตามสบาย ไปหาข้อมูลกับครูปฐมหน้าโง่ต่อไป

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ทะเลาะกันเองแล้วเหรอ แล้วจะสู้นูหนวดได้ไง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถามหน่อยครับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพอดีมาอ่านเจอ
แล้วแบบนี้สมาชิกจะทำอย่างไรครับ ช่วยบอกหน่อย
หรือต้องปล่อยให้ลอยนวลไปเฉย ๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใจเย็นๆรอให้ถึงวันที่ 15 ตค.ก่อน ในเมื่อให้เวลาคณะกรรมการและผจก.ชาญชัยแล้ว ก็ต้องคอยให้ครบวัน คนเราต้องมีสติ คุณธรรม ในจิตใจ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ฟันธงได้เลยว่าเรื่องราวต่างๆจะเงียบหายไปแล้วไม่สามารถเอาผิดใครได้ โดยพวกนี้จะอ้างว่าข้าพเจ้ามาจากการเลือกตั้ง.

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไอ้พวกสัตว์นรกทั้งหลายชอบอ้างแบบนี้แหละ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รอวันที่ 15 ตุลาคม 2554 ก็จะทราบว่าสหกรณ์ได้เงินคืนจากนายศรีสุข รุ่งวิสัย ส.ว.สรรหา ซึ่งยอมรับสภาพหนี้หกร้อยกว่้าล้านหรือไม่ ตอนนี้ ผอ.ชนะ พงศ์สุวรรณ ได้ยื่นเรื่องขอเปิดประชุมใหญ่วิสามัญให้สหกรณ์ฯ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2554 แล้ว เพื่อให้คณะกรรมการชี้แจงเรื่องการติดตามหนี้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เมื่อวานไปกด ฉฉ .เงินไม่ออก ไม่รู้จะโทษใครดี จะถามผอยิ่ง หรือจะถามสมโภชน์ดี หรือนู หรือวีระศักดิ์ หรือถามกรรมการทุกคนดี ว่าทำไมกดเงินไม่ออก

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่มีใครพูดถึง ท่านๆ ผู้ตรวจสอบสหกรณ์เลย ทำงานปีประสิทธิภาพหรือป่าว สงสัยท่านหัวหน้าตรวจสอบใหญ่ๆ ไม่ เล็กทำ ลงทุนสลาก 700 ล้าน มองไม่เห็นกันเลย ท้ังที่คิดว่าเก่งการตรวจสอบเอกสารเล็กๆน้อยๆ จุกจิกๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ก็เพาะพวกมึงนะซิ กูถึงกดเงินไม่ออก ไอ้ชาติชั่ว โภชน์

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สหกรณ์งดการกู้ทุกประเภท ไม่เกี่ยวกับ อ.สมโภชน์ แต่พวกเราได้รู้ว่าสหกรณ์ทำสัญญาซื้อขายสลากกินแบ่งเพราะ อ.สมโภชน์ นำมาเปิดโปงลงหนังสือพิมพ์ ไม่งั้นพวกเราจะถูกกรรมการหลอกอีกนานว่ายังไม่มีความเสียหาย รอวันที่ 15 ต.ค.54 ก็จะรู้ว่ากรรมการจะลาออกหรือรอให้สมาชิกถอดถอน การดำเนินคดีไม่จำเป็นต้องรอกรรมการชุดใหม่ สมาชิกสามารถแจ้งความดำเนินคดีได้เลย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

หากมีการเลือกประธานและกรรมการชุดใหม่ อย่าเลือกคนที่สนิทกับกรรมการชุดเก่า และพวกเราต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด บำเหน็จบำนาญไม่ต้องให้ได้รับหากไม่สามารถนำเงินที่เสียหายทั้งหมดมาคืนให้สหกรณ์ซึ่งเป็นของพวกเราได้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ประวัดิสาสน์ไม่ค่อยจะซ้ำรอย5555555555โชกดีกรรมการ...ขอให้ทวงเงินคืนให้ได้เน้อ..

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ที่เขียนด่ากันไปมานีี่ มันแก้ไขอะไรไหม หยุดถ่มนำ้ลาย ยกเท้าขึ้นจากน้ำ(ลาย)รอดูเหตุการณ์ให้ถึงเส้นที่ขีดไว้ก่อนดีกว่าไหมแล้วค่อยว่ากัน หรือทนไม่ไหว เพราะ...ฯลฯ ไม่ฆ่าน้อง ไม่ฟ้องนาย ไม่ขายเพื่อน ลูกผู้ชายเขาถือแบบนี้ ก้มดูตัวเองซิว่า ใส่กางเกงหรือผ้าถุง...ไอ้น้อง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ครูเดือดร้อนกันทั่วเพราะสหกรณ์เป็นที่พึ่งแต่มาเป็นอย่างนี้เงินหมุนไม่ได้ จะทำอย่างไรดี เงินกู้ไว้กดไม่ได้ จำไว้เลยไม่มีอะไรได้มาง่ายๆแล้วได้ค่าตอบแทนขนาดนี้ไม่มีหรอก ปั้นผลยังไม่ได้ไม่เป็นไร เงินไม่พอใช้ในแต่ละเดือนปกติกู้ได้ตอนนี้ไม่ได้ เซ็งจริง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถึง สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี ทุกท่าน
วันศุกร์ ที่ 14 ตุลาคม 2554 เป็นวันมหาวิปโยค ของ ประธาน คณะกรรมการ ผู้ตรวจ ผู้จัดการ สหกรณ์ฯ
เนื่องจากเป็นวันครบกำหนด 45 วัน ที่ทางบริษัทเทว
สิทธิ ฯ ได้ให้สัญญาว่าจะคืนเงินมัดจำให้สหกรณ์ฯ
และท่านประธานวี ก็ได้พูดในวันประชุมวิสามัญว่า คง
ไม่ตัองให้สมาชิกถอดถอน เขาจะลาออกเอง แต่ทั้ง
คณะหรือเปล่าจ๊ะ เพราะตอนนี้ มีกรรมการบางคนเริ่ม
ชิ่ง โยนให้ประธานคนเดียวแล้ว กระผมไม่เกี่ยวนะนาย
เพราะประธานรับปากคนเดียว เอากับมันซิ เพื่อเป็น
สิ่งยืนยันว่า สมาชิกทุกคนยังหวงแหน และห่วงสหกรณ์
จึงอยากเชิญชวนสมาชิกสหกรณ์ฯทุกท่าน ได้ร่วมใจ
กันแสดงพลัง และลงชื่อ เพื่อถอดถอน และดำเนินคดี
กับบุคคล ที่เกียวข้องทั้งหมด ที่ทำให้สหกรณ์ เสียหาย
และเสียชื่อ พวกเรา ไม่ได้เงินปันผล แต่ถ้าพวกเราไม่
ไป มันก็จะเป็นแบบนี้แหละ มันก็ยังลอยนวลอยู่ ต้อง
ไม่ให้เกี่ยวข้องกับสหกรณ์ฯเลย แม้นกระทั่ง สมาคม
ฌาปนกิจ ที่มี นายธนู เป็นนายกฯ มี วี และกรรมการ
อีกหลายคน เป็น อย่าลืมนะครับ วันจันทร์ ที่ 17 ตุลา
คม 2554 เวลา 09.30 น พบกันที่สหกรณ์ ฯ พวก
เราต้องไม่ให้คนประเภทนี้ลอยนวล ร่วมกันลงชื่อ เพื่อ
ถอนถอน และแจ้งความดำเนินคดี ให้ถึงที่สุด
ขอบคุณครับ
สมาชิกสหกรณ์ ฯ ที่รักสหกรณ์ คนหนึ่ง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่น่าเชื่อ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

จะได้มะเนี๊ย ยังไงก็สู้ๆละกัน ครูตาดำๆที่เดือนร้อน รอดูอยู่ห่างๆ

อยู่บนภู กล่าวว่า...

คิดว่าพวกเราครูราชบุรี รอดูห่าง ๆดีกว่า ไม่เห็นใครพูดว่ากรรมการชุดนี้ทำดีเลย หาเงินให้สหกรณ์จากการขายสลากกำไรเดือนละ หก ล้านบาท สวัสดิการก็ขยายให้ผู้สูงอายุ ประกันชีวิติก็ดี เราคิดว่าเกิดจากความต้องการจะแย่งกันเป็นใหญ่ ในสหกรณ์หรือเป่ลา ผอชนะชวนมาขับไล่กรรมการ ผอสมโภชก็ล่ารายชื่อพวกเราครูเทศบาล สองคนนี้ใครอยากเป็นประธานกันแน่ หรือว่าตกลงกันไม่ได้แล้ว จึงแยกกันดี แต่อย่าลืมนะว่ารองสุริยะ ก็อยากเป็นปรธานสหกรณ์เหมือนกัน เห็นมองดูห่าง ๆ อย่าหลงกลนะ จะบอกให้เอาบุญ

สมาชิก กล่าวว่า...

สมาชิกสหกรณ์ฯทุกท่าน ขอให้คิดให้ดีๆก่อนทำอะไรลงไป คิดถึงนิทานเรื่องกบเลือกนายบ้างก็ดีนะ กรรมการชุดนี้ถึงจะมีเสียบ้างแต่ความดีก็มีไม่น้อย คนเรามันผิดพลาดกันได้ สำคัญผิดแล้วต้องรู้จักแก้ไข เราเชื่อว่า กรรมการชุดนี้คงไม่ยอมเสียศักดิ์ศรี เสียชื่อเสียงเกียรติยศ เสียอนาคตทั้งหมดกับเรื่องแค่นี้ ขอให้กำลังใจมีอะไรให้ช่วยก็บอก

สมาชิก กล่าวว่า...

สมาชิกสหกรณ์ฯทุกท่าน ขอให้คิดให้ดีๆก่อนทำอะไรลงไป คิดถึงนิทานเรื่องกบเลือกนายบ้างก็ดีนะ กรรมการชุดนี้ถึงจะมีเสียบ้างแต่ความดีก็มีไม่น้อย คนเรามันผิดพลาดกันได้ สำคัญผิดแล้วต้องรู้จักแก้ไข เราเชื่อว่า กรรมการชุดนี้คงไม่ยอมเสียศักดิ์ศรี เสียชื่อเสียงเกียรติยศ เสียอนาคตทั้งหมดกับเรื่องแค่นี้ ขอให้กำลังใจมีอะไรให้ช่วยก็บอก

สมาชิก กล่าวว่า...

มีความเป็นห่วง สหกรณ์ฯ กรรมการทุกท่าน บุคลากรทุกคน ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ความคืบหน้าเป็นอย่างไร ถ้าเป็นไปได้ หาทางแจ้งให้สมาชิกทราบเป็นระยะๆก็จะดีจะโดยกรรมการ หรือเจ้าหน้าที่ก็ได้ เพื่อเป็นการป้องกันผู้หวังดีประสงค์ร้ายด้วย

อีอ้อ กล่าวว่า...

วันนี้ไม่รับแจ้งความเนื่องจากเป็นวันตำรวจ

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

สุกร กล่าวว่า...

ใครเคยเห็นสุนัขถูกน้ำร้อนลวกบ้าง ดูได้จากตัวตั้งตัวตี

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คิดแบบให้เหตุผลนะครับคุณครู ผลที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นมาจากการกระทำเริ่มต้น ถ้าไม่ทำผลจะเกิดแบบนี้ไหม และที่สำคัญที่ทำกันมันผิดทั้งหมดหรือป่าว มันจำเป็นมากหรือป่าวที่ต้องนำเงิน 800 ล้านไปลงทุน กับบริษัท ที่ไม่มั่นคงเลย การเมืองด้วย ประมาทแบบไม่สมควรจะเกิดขึ้นหรือป่าว ที่ทำกัน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เนื่องในวันออกพรรษาในฐานะเพื่อนสมาชิก เราไปทำบุญตักบาตรมา เราขอแบ่งบุญให้เพื่อนสมาชิกทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญกุศลร่วมกัน เพื่อให้บุญกุศลนำพาให้พวกเราพ้นเหตุการณ์ที่ไม่ดีที่เกิดขึ้นนี้ไปให้ได้

สมโพด กล่าวว่า...

ช่วยส่งผมเป็นประทานหน่อยนะ เสงี่ยม

เลวได้ใจจริง กล่าวว่า...

โหมันทำกันอย่างนี้เอง ครูประถมเป็นเหยื่ออีกแล้ว

สมาชก กล่าวว่า...

เรียนสมาชิกทุกคน ดิฉันว่ามีใครเลวกว่าบุคคลต่อไปนี้ไหมนายยิ่ง นายสมโภชน์ ใครรู้ช่วยบอกที เลวได้ใจจริงๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เคยเป็นเพื่อนกับไอ้ยิ่ง แต่เดี่ยวนี้เลิกคบแล้ว เอาดีใส่ตัวฝ่ายเดียว อย่าเผลอนะอ.สมโภชน์ ผมเตือนคุณแล้ว

พอกัน กล่าวว่า...

ข้อมูลไอ้โพด(สื้อแดง ร้อยเอ็ด) หาได้ที่สารพัดช่าง ข้อมูลไอ้ยิ่งหาได้ที่สหกรณ์

จากแม่แดง กล่าวว่า...

สมโพดลูกนอกคอกกลับบ้านที่ร้อยเอ็ดหน่อย ลูกไม่ได้กลับมาหลายปีแล้วแม่ฝันไม่ค่อยดีนะลูก แม่จะทำพิธีต่อชะตาให้ลูก ถ้าลูกไม่มาแม่ไม่แก้กรรมไม่ไหวนะลูก

จากแม่แดง กล่าวว่า...

สมโพดลูกนอกคอกกลับบ้านที่ร้อยเอ็ดหน่อย ลูกไม่ได้กลับมาหลายปีแล้วแม่ฝันไม่ค่อยดีนะลูก แม่จะทำพิธีต่อชะตาให้ลูก ถ้าลูกไม่มาแม่ไม่แก้กรรมไม่ไหวนะลูก

สมาชิกเค้าดาว กล่าวว่า...

ออกทะเลอีกแล้ว แต่ก็อ่านสนุกดีนะคุณสุชาติ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ปันผลจะได้หรือยัง iกรรมการทั้งหลายมุดหัวอยู่ทำไมเวลาหาเสียงปากดีนัก หยุด....แล้วหรือ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

วันนี้ ทราบข่าวว่าคณะกรรมการ สอ.ราชบุรี นำเช็คที่ บจก.เทวาสิทธิ์สั่งจ่ายล่วงหน้ามา ไปขึ้นเงินแล้ว ไม่ทราบว่าได้เงินหรือปล่าว...ภาวนาขอให้ได้เงินนะครับ...ไม่อย่างนั้น สอ.ราชบุรี คงแย่และยุ่งไปอีกนาน..

ท่าเสา กล่าวว่า...

เวลามีคนพูดเรื่องจริงมึงเสือกลบไอ้ควายเอ้ย เสียแรงเป้น ตะหาน เวลาเรื่องไม่จริงมึงเสอกเอาไว

โขกหลวด กล่าวว่า...

ข่าวด่วน นายสมโภช และนายยิ่ง แจ้งจับนายวีระสักดิและคณะกรรมการสหกรณ์แล้ว

โขกหลวด กล่าวว่า...

ข่าวด่วน นายสมโภช และนายยิ่ง แจ้งจับนายวีระสักดิและคณะกรรมการสหกรณ์แล้ว

โขกหลวด กล่าวว่า...

ข่าวด่วน นายสมโภช และนายยิ่ง แจ้งจับนายวีระสักดิและคณะกรรมการสหกรณ์แล้ว

สมาชิก กล่าวว่า...

เดี๋ยว มีรายการหน้าแตกแน่นอน กองเชียร์ถอยออกห่างๆหน่อย เลือดจะกระเด็นใส่นะ แล้วช่วยเตรียมเข็ม ด้าย ไว้เย็บก็ดี ส่วนจะแตกเล็กหรือใหญ่ ก็อยู่ที่ความด้าน ด้านมากก็แตกน้อย ด้านน้อยก็แตกใหญ่ ใครมีปี๊บก็ช่วยบริจาคหน่อยแล้วกัน จริงๆๆๆๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอเป็นกำลังใจแก่ ผอ.ยิ่ง ผอ.ชนะ อ.สมโภช สู้ สู้ เพื่อความถูกต้อง ที่ทำให้สมาชิกเราทุกคนได้ทราบข่าวและความเป็นไปของสหกรณ์

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เย้ วันที่ 15 ตุลาคม 54 แล้ว ขอให้เพื่อนสมาชิกสหกรณ์ฯ ได้รับเงินปันผล ครอบครัวสุขสรรค์อ่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สัญญาลูกผู้ชายสำหรับ นายวีระศักดิ์ และคณะ ตอนนี้
เลยมาแล้วนะครับ ว่าอย่างไรครับ ถ้าหมดน้ำยาก็ถอนซะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สัญญาลูกผู้ชายสำหรับ นายวีระศักดิ์ และคณะ ตอนนี้
เลยมาแล้วนะครับ ว่าอย่างไรครับ ถ้าหมดน้ำยาก็ถอนซะ

สุชาต จันทรวงศ์ กล่าวว่า...

ถึง ผู้ใช้ชื่อว่าท่าเสา
กรุณาใช้มารยาทในการ Post ด้วย อย่าเหมาเข่ง คนเราต้องให้เกียรติกันตามเหมาะสม ผมนำเสนอข้อเท็จจริง...และไม่ได้ล่วงเกินใคร..และไม่ได้ลบข้อความใดๆ ใน Post นี้เลย...

ครูไม่กู้ระเบิด กล่าวว่า...

มีความคืบหน้าอะไรหรือยังครับตอนนี้ อยากรู้เรื่องปันผลด้วย อยากให้เรื่องราวจบลงแบบที่ทุกคนไม่เจ็บครับ และอยากรู้ว่าเช็คที่บริษัทเทวาฯ ตีให้เบิกได้หรือเปล่าครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แจ้งผลการคืนเงินของบริษัทให้แก่สหกรณ์ด้วย และเงินปันผลจะได้ไหม ถ้าไม่ได้พวกท่านคงจะได้สร้างบาปครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตเพราะครูส่วนใหญ่รอเงินส่วนนี้ไปใช้หนี้และจ่ายค่าเทอมลูก เพราะกู้อะไรก็ไม่ได้ แล้วดอกเบี้ยที่เก็บครูไปแต่ละคนไปอยู่ที่ไหน

ชนะ พงศ์สุวรรณ กล่าวว่า...

17 ต.ค.54 เวลา 09.30 น. เชิญชวนสมาชิกสหกรณ์ร่วมแสดงความคิดเห็นและหาแนวทางแก้ไขปัญหาเพื่อให้สหกรณ์ฯ ของเราเดินหน้าต่อไปได้ โดยพยายามชวนสมาชิกมากันมาก ๆ นะครับ แล้วพบกันที่ห้องประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี จำกัด ตามวันและเวลาดังกล่าวนะครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เป็นไงกันบ้าง สมาชิกทั้งหลายเอ๋ย บัดนี้เป็นอย่างนี้แล้ว
ต่อไปจะเป็นอย่างไร เช็คเบิกได้ไหม ใครรับผิดชอบ
ทำไมต้องเป็นอย่างนี้ สมาชิกเก้าพันกว้าคน รออยู่ ใครรู้รายงานความคืบหน้า เป็นไงบ้าง ความรับผิดชอบจะต้องมี โปรดระวังมีคนผูกคอตาย เพราะขายหน้า นะก้า

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คนผิดต้องรับผิดชอบ ใครทำกรรมต้องรับกรรม
สมาชิกจะยอมกัมไหม ใครยอมยกมือขึ้น
ไม่ยอมโว้ย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ป่านนี้สหกรณ์คงได้เงินแล้วมั้ง กรรมการคงจะมีความสุขนะ เดี๋ยววันที่ 17 ต.ค. รู้ผลแน่ เตรียมรับให้ดีเถิด ตายกันไปข้างหนึ่งแน่ มึงตาย ๆๆๆๆๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

17ตุลาคม54 แจ้ง ตร. จนท.มูลนิธิฯ และ รพ.เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ ทราบแล้วเปลี่ยน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พรุ่งนี้ 17 ตค เวลา 9.30 พร้อมกันที่สหกรณ์นะจ๊ะไปดูคนที่ทำให้ชีวิตครูต้องลำบาก ภรรเมียและลูกๆๆของกล้ามาเผชิญหน้ากับครูทั้งหลาย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

น่าเห็นใจทุกคนที่เกี่ยวข้อง สาเหตุเพราะความอยากได้+กับความไม่ซื่อตรงของผู้รับเงินไป หากยังไม่ย่อยน่าจะส่งคืน เรื่องก็จบ แต่หากย่อยไปแล้ว พูดยากเหมือนกัน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เสนอว่าประธานกรรมการและกรรมการไปหาเงินมาปันผลให้สมาชิกเค้าก่อนนะคะ เพื่อลดแรงเสียดทานนะคะ และพยายามหาเงินมาใช้หนี้ให้แก่สหกรณ์เค้าซะ คุณจะได้มีที่เดินนะคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ควายเอ้ย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

วันที่ 17 ต.ค.มีอะไร ไม่รู้เรื่องเลย ช่วยบอกให้ละเอียดหน่อยจะได้ไปช่วยกัน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คือว่า อ้า...มันเป็นเรื่องของสมาชิก คนไม่รู้เรื่องเลยก็อย่าไปรู้จะดีกว่า หากคุณว่าง มีโอกาสท่องเที่ยวศึกษาแหล่งเรียนรู้ ขอแนะนำจังหวัดสุพรรณบุรี มีหมู่บ้านควายไทย อยู่อำเภอศรีประจันต์ หลังจากนั้นจะไปแวะชมสถานที่อื่นๆมีอีกมากมาย โอ เค้..

ยิ่งเลิฟ กล่าวว่า...

ครูอาชีวะ รับเงินค่าน้ำมันที่ อ.สมโภช และ อ.วินัย
ครู อ.โพธาราม รับเงินที่ อ.ยิ่ง
ครู อ.บางแพ รับเงินที่ อ.ชนะ
ครู อ.เมืองรับเงินที่ อ.อุทัย
ครูอ.บ้านโป่งรับเงินที่ อ.วัฒนา
ครูอ.ดำเนินรับเงินที่ อ.บุญเลิศ
ครูอ.ปากท่อรับเงินที่ อ.สุวิน
ครูอ.จอมบึง รับเงินที่อ.เสงี่ยม
สำหรับผู้ที่ไม่มีรายชื่อ รับเงินที่สหกรณ์ เพราะผมได้โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วทุกคน ถ้าไม่ได้เงินคุณก็ทวงถามกันเอง บอกได้คำเดียวว่าจ่ายแล้วนะ จะไม่จ่ายเป็นซ้ำ สาม ซ้ำ สี่ อีกแล้ว อย่าทำแบบสู้แล้วรวยเลย ถึงพวกท่านจะเกิดความอยากเป็นกรรมการ ก็ควรรักษาองค์กรไว้ ไม่ใช่จ้องแต่ทำลายองค์กรณ์ พวกเราสมาชิกต้องเข้าใจ

ครูปฐมดูแลห้องสมุด กล่าวว่า...

หรอกกันน่หว่า ว่าให้ค่าเดินทาง ผอ.ชนะ หรอกอีกแล้ว เงินค่าเปอร์เซ็น หนังสือห้องสมุดให้โรงเรียนเขาหมดยัง อย่าให้ต้องขึ้นเวฟทวงเลยนะประธานชนะ เป็นกำลังใจให้สู้กับ อ.สมโภช ก็เราครูประถมด้วยกัน จะได้มีเงินใช้หนี้สักที

ครูปฐมดูแลห้องสมุด กล่าวว่า...

หรอกกันน่หว่า ว่าให้ค่าเดินทาง ผอ.ชนะ หรอกอีกแล้ว เงินค่าเปอร์เซ็น หนังสือห้องสมุดให้โรงเรียนเขาหมดยัง อย่าให้ต้องขึ้นเวฟทวงเลยนะประธานชนะ เป็นกำลังใจให้สู้กับ อ.สมโภช ก็เราครูประถมด้วยกัน จะได้มีเงินใช้หนี้สักที

ยุส่ง กล่าวว่า...

กลมนอนอุดตุเตือน วันนี้น้ำท่วมหลายจังหวัด น่าสงสารประชาชนที่ประสบปัญหา แต่จังหวัดราชบุรีให้ระวังน้ำลายท่วมแบบฉับพันที่สหกรณ์ออมทรัพย์ ขอให้คณะกรรมการและประธานวี ช่วยกันหาทางป้องกันน้ำลายท่วมฉับพลัน ถ้าไม่มีหนทางแก้ไขให้แจ้งผอ.นู หนวดงาม เพราะว่ามีเครื่องแก้ไข อยู่ในคอนโทลหลายสิบคนอยู เอาแค่เบาะๆ พอนะท่านนูหนวด

สะปาย กล่าวว่า...

แอบฟังผู้ใหญ่คุยกัน(อย่าเอาเป็นสาระ)
ฟ่ายแค้น....ประกอบด้วย ข้วโพด หยิ่ง แพ้ เป็นหัวโจก
ฟ่ายรัฐ......มี วีระสาก นูหนวด และคณะ
ฟ่ายแค้น ....ขอเงิน 20 ล้าน เพื่อไม่เคลื่อนตัว เพราะพวกแกได้ 200 ล้าน
ฟ่ายรัฐ ..ไม่ได้ ให้ผมเลี้ยงข้าวดีฟ่า
ฟ่ายแค้น ..ผมต้องแบ่งหลายคน ไหนจะ นสพ.ที่ผมำอยู่อีก มันร้องขอเพราะผมช่วยให้มันลงข่าวให้ ไหนจะหัวหน้าสายอีก แค่นี้ไม่พอเลย
ฟ่ายรัฐ..ม่ดีมั้ง
ฟ่ายแค้น ดีซิ อย่าขี้เหนียวเลย ได้ข่าววาได้คนละ 200 ล้าน มาแบ่งกันมั่งซิ
ฟ่ายรัด (ยังปากแข็ง)
ฟ่ายแค้น.. เอายังงี้แล้วกัน 200 ก็ได้ เดินเรื่องแล้ว
(ก้มลงกราบ ทีน ประทานวีสาก) ขอบคุณ

สมาชิกน้อย กล่าวว่า...

เฮ้ออุดมการครูไม่เคยเปลี่ยนเลย แย่งกันความดีใส่ตัว เอาความชั่วให้คนอื่น ทุกอ่างมันต้องรอแม้แต่หุงข้าว

นายสมโภชน์ขอพูด กล่าวว่า...

กระผมนายสมโภชน์ ปรารถนาดี พ่อคนสมุทรสงครามอัมพวา แม่คนเพชรบุรีบ้านลาด เกิดที่จ.ประจวบคีรีขันธ์ุ ขอบคุณทุกข้อความที่โพสต์แสดงว่าท่านสนใจสหกรณ์ฯของเราและโปรดสนใจดูแลต่อไปด้วยความ ฉลาดถ้าไม่รู้ให้ศึกษาผมยินดีให้ความกระจ่างแก่ทุกท่าน ผมเพียงแค่มีคำถามว่าสิ่งที่คึณะกรรมการชุดที่ 54 โดยประธานวีระศักดิ์และคณะกรรมการรวมทั้งผู้จัดการทำลงไปถูกต้องตามระเบียบข้อบังคับของสหกรณ์หรือไม่ แล้วเป็นไงเกิดความเสียหายนับกว่าหกร้อยล้านบาท ไอ้หน้าไหนออกมารับผิดชอบบ้างหดหัวอยู่ในกระดองทั้งนั้น คณะกรรมการชุดนี้กระทำการที่เรียกว่าลุแก่อำนาจสร้างความเสียหายกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรีอย่างไม่อาจยกโทษได้ สูญเสียความเชื่อมั่น สมาชิกถอดเงินนับพันล้านบาท ผมกับกลุ่มครูอาชีวะออกมาเรียกร้องความจริงโดยไม่ต้องการสิ่งใดนอกจากความจริงต้องปรากฏแก่สังคมที่สำคัญผมออกตัวแล้วว่าจะไม่เข้าไปรับตำแหน่งใดๆในสหกรณ์อีก ไมใ่ใช่อยากดังแต่เพื่อสังคมครูราชบุรีที่ไม่ต้องการเห็นใครมาแสวงหาผลประโยชน์ ไม่มีปันผลผมก็เดือดร้อนเหมือนสมาชิกทุกท่าน แต่ต้องมองให้ทะลุว่าเหตุที่เกิดมาจากเรื่องอะไร เข้าใจว่าหลายท่านเป็นเพื่อนกับคณะกรรมการแต่ท่านต้องแยกแยะให้ถูก ที่สำคัญท่านที่ออกมาโจมตีผมนั้นรู้เรื่องราวต่างๆมากน้อยแค่ไหน ท่านที่อยากทราบความจริงโทรมาได้เบอร์ผม 089-9199595 ผมยินดีพูดคุยแล้วท่านจะรู้ว่าคนจริงเมืองเพชรเป็นอย่างไร(กูไม่ใช่เสื้อแดงร้อยเอ็ดข้อมูลมั่วๆ)ขอบคุณที่กรุณาอ่าน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนนี้ก็ทราบแล้วว่าเช็คเด้ง ไม่ทราบว่าพวกที่ออกมาโจมตีผู้ที่เปิดโปงความจริง หรือพวกที่สนิทกับกรรมการชุดที่ 54 ที่ทำให้เสียหายหกร้อยกว่าล้านบาทรู้สึกอย่างไร ปล่อยให้ผู้ที่กล้าเคลื่อนไหวต่อสู้แล้วก็ยังไปกล่าวให้ร้ายเขา อย่างนี้เรียกว่าคนไม่พายเอาเท้าราน้ำ และชอบเอาความเท็จมาพูด โดยเฉพาะเรื่องค่าน้ำมันว่าอำเภอไหนใครจ่าย ไม่ทราบเอาสมองส่วนไหนคิด หยุดเถิดหัดคิดให้สร้างสรรค์บ้างแล้วชีวิตจะได้ดีขึ้น

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

จะรอดูว่าคณะกรรมการชุดที่ 54 และผู้จัดการจะลาออกหรือไม่ ถ้าไม่ออกคงต้องติดคุกเร็วกว่ากำหนดแน่นอน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แล้วผู้ตรวจสอบกิจการสหกรณ์ไม่มีความผิดด้วยหรือ เพราะไม่เห็นคัดค้านอะไร หรือว่าได้รับส่วนแบ่งกับเขาด้วย และคงไม่ต้องคิดจะมาลงสมัครกรรมการหรือผู้ตรวจสอบอีกหรอกนะ น่าเบื่อ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สู้ต่อนะคะแกนนำทุกท่านที่ร่วมกันต่อสู้ และเปิดเผยความจริง อย่าท้อ ถึงแม้จะมีคนโจมตีบ้างก็คงจะเป็นกรรมการที่ทำให้สหกรณืเสียหาย เดี๋ยวเวรกรรมคงตามทันเร็ว ๆ นี้ แน่นอน เพราะดิฉันและสมาชิกเสียหายคนละประมาณเจ็ดหมื่นบาท รวมเก้าพันกว่าคนก็หกร้อยกว่าล้านบาทเองมีอะไรจะให้พวกเราช่วยก็บอกมา ยินดีเสมอ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่ทราบว่าแจ้งดีเอสไอแล้วหรือยัง รีบหน่อยเพราะเดี๋ยวกรรมการจะไม่มีอะไรให้ยึด

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ทำอะไรก็ทำ รำมวยอยู่นั่นแหละ ชักเบื่อแล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เฮ้อ.....เซ็งจัง ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วยล่ะ เห็นรึยังว่าสิ่งที่ได้มันไม่คุ้มกับสิ่งที่ต้องเสีย ผลประโยชน์ที่พวกกรรมการ+ผู้จัดการได้อาจจะมหาศาล แต่ความทุกข์ที่ตามมาจะติดตามตัวและอยู่ในใจไปจนตายเลยทีเดียว......................คนที่โดยสาบแช่งไม่มีวันจะมีความสุขและไม่มีวันประสบความสำเร็จแน่นอน

แม่แดง กล่าวว่า...

โถ..ๆๆๆๆๆๆ ลูกโพด(ไอ้หนูแดง) ลูกไม่น่าประจานแม่เลย แม่เพียงแค่ไปหาเงินให้ลูกเท่านั้น แม่ไม่ได้ทำอะไรเพียงขายของเก่าที่ติดตัวแม่มาเท่านั้นเองลูก ประจานแม่อย่างนี้แม่เสียใจนะโห.ๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เรื่อง จริงหรืออ.โภชที่แม่แดงกล่าว งั้นก็แสดงว่า อ.โภช เป็น ลูก ออ....หรี่ นะซิ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใครรู้ว่าพูดคุยกันเมื่อวานนี้ที่สหกรณ์เป็นไงบ้าง ข่าวคราวไปกันถึงไหนแล้ว มี DSI เข้ามาหรือยัง สรุปผลเป็นอย่างไรบ้าง แล้วจะรวมตัวกันเมื่อไรอีก เปิดวิสามัญครั้งใหญ่อีกหรือไม่ ทำไงดี คาราคาซังกันอย่างนี้หรือ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

กรรมการติดตามที่มติฯแต่งตั้งขึ้น นำโดย ผอ.แดงและคณะ
เรื่องไปถึงไหนแล้ว โปรดแจ้งว่าไปถึงไหนแล้ว
เอาอย่างไรกันดี

เพื่อนแม่ กล่าวว่า...

ขอเป็นกำลังใจ ให้กับอาจารย์สมโภชน์ ปรารถนาดี อย่าไปถือสาเขาเลย เขาหาว่าเราเป็นลูก ออหรี่ ก็ช่างเขา เพราะว่าแม่เราเป็นจิง ๆ ลูกต้องทำใจให้ได้ จะแก้ตัวอย่างไรคงไม่เกิดผลดีแล้ว อย่าประจานแม่เราอีกเลย นะ ก็แม่คุณเป็นคนลงข่าวเอง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โทรบอร์ 0899199595 เป็นเบอร์คนอืนไม่ใช่ของ อ.สมโภชน์ มีแต่เสียงตอบกลับมาว่า ต้องการ ออหรี่ กี่คน

โรงงานหีบศพ กล่าวว่า...

อ.สมโภช มีปัญหามากปรึกษาที่0876440155 ยินดีให้คำปรึกษา 24 ชั่วโมง หวังว่าคงได้รับใช้ท่าน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ว่ากันไปว่ากันมา ไม่เห็นรู้เรื่องว่าจะเอายังไงกัน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ว่ากันไปว่ากันมา ไม่เห็นรู้เรื่องว่าจะเอายังไงกัน

นกใน กล่าวว่า...

สมโพดอย่าท้าทายเขาลูก คนบ้านเราเขไม่เห่าหรอก เสียชื่อหมด ถ้ากัดกัดเลยอย่าท้าทายเขา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อ สมโพด เบอร์ที่ให้ไว้ เป็นเบอร์ของร่วมกตัญญู

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนนี้มีการแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองราชบุรี คุณครูท่านใดมีความประสงค์ร่วมลงชื่อแจ้งความไป สภ.เมืองราชบุรีได้เลย คนที่แจ้งเขาไม่ค่อยได้ไปร่วมกับแกนนำแต่บอกได้คำเดียวว่าของจริง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เห็นใจไอ้โพด เอ็งเอาใบเกิดขึ้นเวฟเลยว่าเอ็งไม่ใช่แดง101 แล้วกรูจะเชื่อมึง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แจ้งความข้อหา ไม่จ่ายตังให้แม่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไอ้โพด

คลิกเพื่ออ่านต่อ กล่าวว่า...

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี จะ Restart หรือ Format

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ความโลภ ทำให้คนแกล้งโง่

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมาชิกจะได้รับเงินของตัวเองวันไหน ใครจะตอบ
เงินตัวเอง ยังเบิกมาใช้ไม่ได้ โถ...ชีวิตครูราชบุรี

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

19 ตุลาคมนี้แน่นอน กูไปแน่ สภ.ราชบุรี จับไอ้โจร 15 ตัว เข้าคุก แม่ง... เอาไอ้เข็ด กูใหญ่แค่ไหน มึงรู้มั้ย..(ใหญ่ที่สุดในจังหวัดราชบุรี)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถ้าอย่างนั้นเงินปันผลที่คุยว่าจะได้จากการช่วยเหลือจากสหกรณ์อื่นๆๆอีก 7 แห่งคงจะต้องฝันสลายแน่ๆๆ ทำไมถึงทำกันได้ลงคอหนอท่านประธานและกรรมการทั้งหลาย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เราจะแจ้งความข้อหาอะไรคะ ในเมื่อเค้าไม่เจตนาจะโกง เพียงแค่บกพร่องในหน้าที่ แต่ก็ยังมีความหวังว่าจะได้เงินปันผลกลับมาบ้าง เพราะค่าเทอมลูกรออยู่นะคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สภ.เมือง ราชบุรึ นัดสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี และผู้ที่ได้รับความเสียหาย เข้าให้ปากคำฯ 19 ต.ค.54 เวลา 9.00 น. พร้อมเอกสารที่จำเป็น (บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ให้เสร็จรับเงินสหกรณ์ฯ ฯลฯ) ผู้ที่ยังไม่ได้ร่วมลงชื่อก็เข้าให้การเพิ่มเติมได้พร้อมเอกสารเช่นกัน โดยร้อยเวรฯ จะสอบปากคำ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานส่งให้ DSI ดำเนินการ เป็นคำสั่งที่เบื้องบนสั่งการลงมาแล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มีความจำเป็นต้องเบิกเงินที่ฝากมาใช้ แต่เบิกไม่ได้แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเงินกู้ 600 ร้อยกว่าล้าน เครียดจังเลย เงินของตัวเองยังเบิกไม่ได้สรุปแล้วปิดเทอมนี้ไปไหนไม่ได้เพราะไม่มีเงิน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อย่าเอาพ่อแม่เข้ามาเกี่ยวเลยเลวมาก มีกึ๋นเท่านี้เองรึ ระดับนี้ มันต้องเอาข้อมูลมาสู้กันกันซิ จะได้รู้ว่าใครเลวใครผิดผลาด จะได้........มัน ฝากน้องๆไว้เน้อ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

นั่นนะซี..พ่อแม่เกียวอะไรด้วย ทำไมหยาบคาย นี่ขนาดเขียนถ้าพูดออกมาจะขนาดไหน เดาว่าทุกคนเป็นครูแล้วสอนให้นร.พูดสุภาพ อ่อนน้อมกันได้ยังไง ในเมื่อตัวเองยังพูดอย่างนี้ พวกนี้ถ้าเข้าไปเป็นกรรมการละก็ 10ล้าน(ที่ดิน) 100ล้าน(หวย) น้อยไปคงทำกันเป็นพันล้านเหมือนที่อื่น เอาข้อมูลความเป็นจริงมาคุยกัน เจตนาทุกคนดีหมด ค่าหัวคิวมันเป็นธรรมชาติตั้งแต่ระดับประเทศลงมาแล้ว ผิดแต่ว่าโลภมากไปไมคำนึงถีงผลเสียข้อมมูลน้อยไป เห็นเขาได้อยากได้บ้างก็ครูมันจนนี่หว่า คนไหนรวยเร็ว มันก็น่าแปลก จะให้ไปให้ปากคำตำรวจว่าอะไรดีล่ะ จับใความสำคัญไม่เคลียร์ แจกใบสรุปออกมาเลย ลงชื่อด้วยนะ จะได้รู้ว่าเป็นบุคคลที่มีจิตสาธารณะจริง ๆ ไม่ใช่พูดแต่ปาก

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

วันที่ 24ต.ค. 54 ไปรวมตัวแจ้งความที่ สภ.เมืองราชบุรีแล้วกัน ตอนนี้มีผู้แจ้งความไว้แล้ว ต้องช่วยกันปกป้องสหกรณ์ครูราชบุรีเรา ไม่ให้ผู้มาหาผลประโยชน์บนหนี้สินของครูราชบุรีเรา

กำลังใจ กล่าวว่า...

เรียนแกนนำ 1.เราจะแจ้งข้อหาอะไรกับกรรมการ
2.แจ้งแล้วใครจะจัดปันผลให้พวกสมาชิกสหกรณ์ของเรา 3.ถ้าพวกแกนนำแจ้งว่าให้ใครเป็นประธานจะไปร่วมแจ้งด้วย อยากได้ปันผลไว ๆ 4'แกนนำที่เป็นอยู่นี่ไม่เอานะ กลัวจะหนักกว่าเดิม เพราะทุกคนไม่น่าไว้วางใจเลย 5.ขอรองสุริยะเป็นประธานแล้วกัน ไม่เอาผอ.ยิ่ง ผอ.ชนะ และ ผอ.สมโภช ไม่ไว้ใจจริง ๆคะ และคิดว่ามือไม่ถึงจริงๆ 6.ถ้าไม่มีคนอื่นดีกว่านี้ขอประธานคนเดิม เพราะดูว่ามีความคิดก้าวไกล กว่าที่พวกแกนนำเสนอชื่อมา นังไงก็ขอให้ปันผลไว ๆ ฉฉ.กดได้ต้องใช้เงินทุกเดือนลำบากมาก ขอเป็นกำลังใจให้ประธานวีระศักดิ์ แก้ปัญหาให้เสร็จ พวกเราเป็นกำลังใจให้เสมอ

กำลังใจ กล่าวว่า...

เรียนแกนนำ 1.เราจะแจ้งข้อหาอะไรกับกรรมการ
2.แจ้งแล้วใครจะจัดปันผลให้พวกสมาชิกสหกรณ์ของเรา 3.ถ้าพวกแกนนำแจ้งว่าให้ใครเป็นประธานจะไปร่วมแจ้งด้วย อยากได้ปันผลไว ๆ 4'แกนนำที่เป็นอยู่นี่ไม่เอานะ กลัวจะหนักกว่าเดิม เพราะทุกคนไม่น่าไว้วางใจเลย 5.ขอรองสุริยะเป็นประธานแล้วกัน ไม่เอาผอ.ยิ่ง ผอ.ชนะ และ ผอ.สมโภช ไม่ไว้ใจจริง ๆคะ และคิดว่ามือไม่ถึงจริงๆ 6.ถ้าไม่มีคนอื่นดีกว่านี้ขอประธานคนเดิม เพราะดูว่ามีความคิดก้าวไกล กว่าที่พวกแกนนำเสนอชื่อมา นังไงก็ขอให้ปันผลไว ๆ ฉฉ.กดได้ต้องใช้เงินทุกเดือนลำบากมาก ขอเป็นกำลังใจให้ประธานวีระศักดิ์ แก้ปัญหาให้เสร็จ พวกเราเป็นกำลังใจให้เสมอ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ยังจะเอาคนเก่าอีก ปัดโธ่ คนมีความรู้ความสามารถมีเยอะแยะแต่คนมีคุณธรรมนะหายากจริงๆ ยิ่งรู้มากยิ่งแยบยล จับไม่ได้หลอก คิดนอกกรอบไม่ใช่ของดีเสมอไป

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เราเอาเวลาที่จะประจานกันเองมาหาทางจัดหาเงินปันผลมาแจกสมาชิกไม่ดีกว่าหรือคะ ถ้าแกนนำช่วยจัดหาได้ค่านิยมก็จะเกิดขึ้นกับพวกคุณเอง นู๋คิดว่ากรรมการทุกคนต้องมีจิตสำนึกเค้าก็จะพ่ายแพ้ไปเอง และพวกคุณก็ไม่ต้องถูกสาวไส้อีกด้วย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

การแจ้งความจะแจ้งความเค้าเรื่องอะไรพวกเค้าไม่ได้โกงนะคะ แต่ทำงานบกพร่องโดยเจตนาแค่นั้นเอง คนที่โกงมันคือ สว.นักเลงนั่น

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

วันที่ 19 ต.ค. ไปประชุมมา มีบทสรุปอย่างไรบ้าง ขอสมาชิกที่ทราบข่าว ช่วยแจ้งข่าวให้เพื่อนสมาชิกทราบบ้าง เงินที่ฝากไว้จะเบิกได้เมื่อไหร่ ใกล้เปิดเทอมแล้ว ยังไม่มีค่าเทอมให้ลูกเลย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เห็นด้วย
ขอให้ท่านรองสุริยะ เป็นประธานตัวแทนสมาชิก
ฟ้อง ทั้งอาญาทั้งแพ่ง

เห็นใจคะ กล่าวว่า...

คิดว่าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูราชบุรี เสียหายไปทั่วประเทศแล้ว ทั้งแกนนำทั้งกรรมการควรจับมือกันหาทางกันแก้ไขไปในทางที่ดีไม่ดีกว่าหรือคะ ช่วยกันสืบว่าไอ้ตัวโกงศรีสุขที่มันโกงสหกรณ์ของเรา มันมีหลักทรัพย์อะไรให้ยึดบ้าง คิดว่าแค่นี้กรรมการก็เสียใจพอแล้ว พวกเราควรช่วยกรรมการอีกแรงหนึ่งคะ ไอ้ตัวโกงจริง ๆ มันยังลอยนวลอยู่ อย่าจ้องแต่ทำลายกันเอง เราควรให้โอกาสประธานทำงานให้เต็มที่จะได้ตามเรื่องตัวโกง.อย่างเดียว กลับต้องมาตามเรื่องของพวกเราให้ปวดหัวอีก

รักปากท่อ กล่าวว่า...

หนูขอสนับสนุน ดร.สุรินทร์ เป็นประธาน คะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ทำไปทำมางงว่าไปเกี่ยวกับท่านรองสุริยะยังไง หรือว่าทุกอย่างมันเกี่ยวพันไปหมด วางแผนกันหลายชั้น ข่าวว่าแกนนำไปได้แจ้งความหรอกพวกกรรมการแจ้งเรื่องเช็คสว.เด้ง ถือโอกาสชวนคนไปโรงพัก ตอนนี้ช่วยกันคิดเรื่องปันผลเรื่องของสมาชิกส่วนมากดีกว่านะ

ครูเขต กล่าวว่า...

ครูเขตหนึ่งขอเสนอ ผอ.วินัย ครับผม เพราะมีpower กับทุกคน เพราะมีตัวแหน่ง ผอ.เป็นประกันถึงความสามารถ

สมาชิก กล่าวว่า...

ทุกเรื่องที่เกิกกับสหกรณ์ราชบุรีมันมีเบื้องหลังหรือนี่ อย่าต้องให้สมาชิกสหกรณ์ ถูกหลอกป่นหัวอีกแล้ว พวกเราไม่ใช่จิ้งหรีดนะ รวมตัวกันแล้วฟ้อง สว.นักเลงดีกว่ามั้ย

ครูจน กล่าวว่า...

คิดไม่ถึงจริง ๆว่าสมาชิกจะเดือดร้อนเพราะพวกเราเอง เรากำลังหาทางแก้ไขอยู่ครับ กู้ไม่ได้ ถอนไม่ได้ แกนนำหาเงินมาให้พวกเราหน่อยซิ ลูกจะเปิดเรียนแล้ว ช่วยหน่อยนะแล้วจะร่วมสู้เต็มที่เลย ขออย่างเดียวขอให้ได้เงิน มาแบ่งเบาก็พอแล้ว หรือไม่ก็ต้องกู้นอกระบบแล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผอ.ยิ่ง ช่วยออกมาแก้ปัญหาหน่อย คะ (ไม่ไหวแล้ว)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถ้ามันแก้ได้ มันแก้ไปแล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เรียนสามาชิกสหกรณ์ฯ ทุกท่าน
เวลานี้ทุกท่านคงทราบแล้วนะครับว่า เช็คที่นาย
ศรีสุข รุ่งวิสัย จ่ายให้สหกรณ์ฯนั้น เด้ง เด้ง เด้ง และ
มีการแจ้งความแล้ว คือ สมาชิกแจ้งจับกรรมการทั้ง
คณะ (ประธาน กรรมการ ผู้ตรวจฯ ผู้จัดการ) คณะ
กรรมการแจ้งจับนายศรีสุข ขอเรียนสมาชิกทุกท่าน
เมื่อท่านอ่านกันแล้ว คิดว่าจะอยู่ฝ่ายไหนถ้าอยู่ฝ่าน
สมาชิกที่แจ้งความกรรมการฯ ก็ขอให้ร่วมลงชื่อเพื่อเป็นเจ้าทุกข์ร่วมได้ในวันที่ 26 ตุลาคม 54 ที่สภ.เมืองราชบุรี ถ้าอยู่ฝ่ายประธานวี เลขาฯนู ก็ไปหย่า
กับคนที่บ้านได้เลย เงินไม่ต้องเก็บ ซื้อทองอย่างเดียว
เรื่องปันผล ไม่ต้องพูดถึง เพราะตอนนี้กรรมการชุดนี้
ยื้อเวลาอย่างเดียว ศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้ชายไม่ต้อง
พูดถึง ขอย้ำว่า สมาชิกทุกท่านควรใช้วิจารณญาณ
ในการศึกษาข้อมูล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อะไรๆต่างๆไม่รู้อย่างไหนจริงอย่างไหนเท็จ ที่รู้ๆตุลานี้ไม่ได้ปันผลแน่ เงินเดือนก็ไม่เหลือใช้ไม่พอชนเดือน ได้แต่กิน ต้องหาเงินไปช่วยญาติน้ำท่วมอีก ชักหน้าไม่ถึงหลัง ว่ากันไปว่ากันมา คนไม่เดือดร้อนก็ไม่กังวลส่วนคนเดือดร้อนทำยังไงดีล่ะท่านกรรมการและแกนนำทั้งหลายหวังว่าผอ.ชนะจะมาแก้ปัญหา เขาว่าปัญหาของตัวท่านก็แย่อยู่แล้วปัญหาอื่นจะแก้ได้อย่างไรล่ะ หรือว่าท่านรองเขตคนไหนช่วยได้รองสุรินทร์หรือ งานท่านยุ้ง..ยุ่ง..แฟนท่านก็หลายคนไม่น่าจะมีเวลา ท่านรองสุริยะก็ คอยช่วยเหลือแต่ครู แค่มีคนวิ่งเต้นเรื่องคศ3ก็เห็นใจท่านจะแย่อยู่แล้ว ถ้ามาเรื่องนี้อีกกลัวความดันท่านจะขึ้นนะซี..ท่านเป็นอะไรไปเสียดายแย่ หาคนอย่างท่านยากนะ แต่ถ้าอยากให้มาเป็นต้องขอโบนัสให้ท่ายเยอะๆหน่วย เพราะไม่เคยเรียกร้องอะไรจากครูเลย ท่านรองรินนะต้องจ่ายจนครบกว่าจะจบปโทมาก็แทบรากเลือด ต้องอาศัยกุ้จากสหกร์มาเสียค่าหน่วยกิต พอจะได้ปันผลสักหน่อย อุตส่าห์กู้ตั้งเยอะเ ฮ้อ.. รักท่านรองสุริยะ จากครูสวนผึ้ง..

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมาชิกหลายท่านไม่เข้าใจแต่ละงวดสลาก ประธาน กรรมการ ผู้จัดการ รับไปท่านละเท่าไร ปปช.เท่านั้นที่ทราบ ตอนได้ สมาชิกไม่ได้ แต่ตอนเสียจะเอาสมาชิกมาหารด้วย จะถูกหรือพระคุณท่าน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ประกาศลูกหนี้สหกรณ์ทราบ สหกรณ์มีแนวคิดกอบกู้สถาณการโดยขายใบกู้ให้กองทุนในราคา 50% เลียนแบบ ปี 40ไง รัฐช่วยซื้อหุ้นกองทุนราคา 20%ขายหุ้นกองทุนการเงิน ราคา 40%ให้ฝรั่ง
แล้วฝรั่งขายกลับให้กองทุน 60% โห มีแต่ได้ กองทุนลดหนี้ ตั้ง 40%ทายซิ ใครเสีย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สหกรณ์ก็กู้ไม่ได้ หันไปกู้ชพค.ก็กู้ไม่ได้ เงินเดือนคนคำ้้ต้องเหลือเกิน 2 หมื่น ผีซำ้ด้ามพลอยจริง ๆ ครูราชบุรี

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อย่างนี้ต้องย้ายสหกรณ์จังหวัด มีลูกน้องแล้วไม่เข้าไปแนะนำ สหกรณ์จังหวัดทำอะไรอยู่ ไปหาทีไรไม่เคยเจอเลย คอยหลบหน้า ให้ลูกน้องมาต้อนรับ มีเอี่ยวด้วยป่าว ไม่รู้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากจะถามเหลือเกินผู้ตรวจบัญชีสหกรณ์พบว่าผิดปกติแล้วยังปล่อยให้อนุมัติเงินไปซื้อฉลากได้อย่างไร และที่อ่านดูไม่เห็นจะเกี่ยวกับท่านรองสุริยะกับรองสุรินทร์เลยไปดึงท่านมาทำไมไอ้คนเขียนคิดอะไรอยู่ ถามหาความจริงกันดีกว่า ท่านธนูท่านก็ให้บริการช่วยเหลือเพื่อนครูดีตรงนี้ยอมรับ แต่เมื่อมีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นมันก็ต้องว่ากันไปตามขั้นตอนของกฎระเบียบของสหกรณ์ไม่ใช่ให้เลือกฝ่าย ตอนท่านอนุมัติเงินท่านไม่เห็นบอกสมาชิกเลยว่าใครเห็นด้วยไม่เห็นด้วย แต่พอเกิดเหตุการณ์ถูกโกงท่านมาบอกให้สมาชิกเลือกฝ่ายผมว่ามันไม่ทันแล้วหละมีการแจ้งความดำเนินคดีไปแล้วและก็ยื่นถอดถอนไปแล้ว ก็ว่ากันไปตามขั้นตอน อย่าสร้างความแตกแยกอีกเลยครับ สิ่งที่ท่านพูดไว้ว่าวันที่ 15 ต.ค.54 ถ้าปันผลไม่ได้จะลาออกนี่หรือคำพูดลูกผู้ชาย ตอนที่ท่านแบ่งเปอร์เซ็นกัน ไม่เห็นบอกสมาชิกเลยพวกท่านในสหกรณ์รวมถึงผู้จัดการและเจ้าหน้าที่บางคนอิ่มหนำสำราญกันดีแต่พอมีเรื่องกับจะผลักดันให้สมาชิกร่วมรับผิดชอบ...คิดได้ไงวะ

สมาชิก กล่าวว่า...

ต้องการให้คณะกรรมการและผู้เกี่ยวข้องนัดประชุมสมาชิก ชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมดโดยละเอียดและเปิดให้สมาชิกซักถามข้อสงสัยต่างๆ เชื่อว่าสมาชิกส่วนใหญ่ยังเข้าใจและสนับสนุนกรรมการชุดนี้อยู่ ถ้าขืนชักช้า จากที่เคยคิดว่าเป็นความบกพร่องโดยไม่เจตนา จะกลายเป็นทุจริต ฉ้อโกงโดยเจตนา อย่าลืมซิ น้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน รีบๆหน่อย เดี๋ยวรอให้ถั่วสุก งาจะไหม้ก่อน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อ.ชุมศรีช่วยหาทางหาเงินปันผลและเงินกู้ให้สมาชิกด้วย วันน้้นท่านเป็นผู้กล้าดีมาก

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ที่กล่าวว่าเจ้าหน้าที่สหกรณ์กินอิ่มสำราญ กรุณาบอกชื่อนามสกุลให้ชัดเจนด้วย เพราะคำพูดนี้ทำให้ผู้บริสุทธิ์ต้องเสื่อมเสียไปถึงวงศ์ตระกูล

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

จริงหรือเป่าครูนู เรื่องที่ทวงเงินค่ารถไปเวียตนามที่ อ.อุบลไม่จ่าย ออกมาพูดความจริงบ้างครูนู ถ้าแน่จริง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เรียนสมาชิกสหกรณ์ และคณะกรรมการทุกท่าน จริงหรือที่ อ.สมโภชน์ อ.วินัย ที่เป็นแกนนำ หนีหน้าแล้ว ปล่อยให้ อ.ยิ่ง อ.อุบล ดำเนินงานล่าชื่อต่อ เพราะว่าครูประถมจุดติดยาก ต้องให้ครูประถมมันเล่นกันเองไม่เหมือนอาชีวะ

กำแพง กล่าวว่า...

หาสาระไม่ได้แล้ว ลากใส้กันอีกแล้ว คนไม่เกี่ยวก็อยู่เฉย ๆ ให้คนอยากเขาฟัดกันเอง เสียชื่อช่างแม่งมัน ขอให้กรูได้สะใจเป็นพอ

«เก่าที่สุด ‹เก่ากว่า   1 – 200 จาก 260   ใหม่กว่า› ใหม่ที่สุด»